462
8
twitter
google plus
13 มีนาคม 2562
อมอรินี รามอินทรา จัดหนัก “ตลาดออนไลน์” เสริมการขายให้พ่อค้าแม่ค้าแฮปปี้


ใครรู้จัก อมอรินี รามอินทรา รู้ทันทีว่าที่นี่ไม่ธรรมดา! ด้วยสถาปัตยกรรมแบบเกาะ Santorini ที่เนรมิตคอมมูนิตี้มอลล์แห่งนี้ให้สวยโดดเด่นทันสมัย  ด้วยรูปแบบอาคารที่เน้นโทนสีขาวสลับฟ้า แฝงไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่นี่จึงเป็นสถานที่ผ่อนคลายเป็นศูนย์รวมสำคัญของคนในย่านรามอินทราและใกล้เคียง
 
คนที่เข้ามาในอมอรินี่ต้องเจอกับรูปกังหันลมและหอระฆังขนาดใหญ่ แลนด์มาร์คให้คนแช๊ะและแชร์ก่อนเป็นอันดับแรก เมื่อเข้ามาแล้วสบายใจที่นี้ก็ก่อให้เกิดการซื้อสินค้าและบริการที่มีให้เลือกอย่างครบวงจร ซึ่งกลยุทธ์การตลาดของอมอรินี รามอินทราเขาก็ไม่ใช่แค่เปิดพื้นที่สวยๆ ให้คนเข้ามาเดินดู เดินชมอย่างเดียว กิจกรรมการตลาดเขาก็เน้นหนักแบบจัดเต็มทุกเทศกาล ไม่เพียงแค่นั้น www.ThaiFranchiseCenter.com ยังมองว่าที่อมอรินี รามอินทราแห่งนี้ เขาส่งเสริมการตลาดออนไลน์ให้พ่อค้าแม่ค้าแบบสุดๆ ไปเลยอีกด้วย
 
จัดหนักกิจกรรม+การตลาดออนไลน์ ขายดีมีกำไรเน้นๆ
 

สำหรับพ่อค้าแม่ค้าในอมอรินี รามอินทรา สบายใจกับเรื่องการตลาดที่มีการจัดหนักจัดเต็ม จัดแบบเน้นๆ เพื่อให้พ่อค้าแม่ค้ามีกำไร ลูกค้าที่มาใช้บริการก็ได้สินค้าที่ดีและกิจกรรมที่สนุกสนานกับโปรโมชั่นเด็ดๆ เป็นการตอบแทน เรียกว่าเป็นการตลาดที่มีความสุขด้วยกันทั้งสามฝ่ายคือพ่อค้าแม่ค้า  ลูกค้า และเจ้าของพื้นที่อย่างอมอรินี  ซึ่งข้อมูลพอสังเขปในเขตคันนายาวแห่งนี้มีครอบครัวอาศัยประมาณ 70,000 หลังคาเรือน และคอนโดมิเนียมจำนวนมาก ไม่นับรวมมหาวิทยาลัยชั้นนำ และ บริษัทต่างๆ โดยพบว่ารายได้ของประชาชนในย่านนี้เฉลี่ย 30,000 – 100,000 บาท
 
ซึ่งพื้นที่ค้าขายนอกจากในอมอรินีก็ยังมีโซนตลาดนัดให้พ่อค้าแม่ค้าที่สนใจได้เข้ามาค้าขายโดยแบ่งตลาดนัดออกเป็น 4 โซน พื้นที่เช่าขนาด 2x2 เมตร ราคาเริ่มต้นเพียง 400 บาท ถือว่าคุ้มค่ามากๆกับกิจกรรมการตลาดที่จัดเต็ม เห็นแล้วต้องทึ่งกับความทุ่มเทเพื่อลูกค้าและพ่อค้าแม่ค้าทุกคน
 
ซึ่งหากใครติดตาม www.facebook.com/amorinimall จะพบว่าในแต่ละวันจะมีการอัพเดทข่าวสารที่น่าสนใจพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ โดน พรีเซ็นต์กันทีละร้าน ให้ลูกค้ามีข้อมูลและรับทราบล่วงหน้าเพื่อจะได้ไม่พลาดทุกกิจกรรมลดแลกแจกแถม ที่มีอย่างต่อเนื่อง
 
การโปรโมทร้านผ่านช่องทางตลาดออนไลน์นี้เรียกว่าจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ดังเราจะเห็นว่าตั้งแต่จะมีโปรโมชั่นน่าสนใจทั้งของ MK , โดมิโนพิซซ่า , Mitthai gym , คอร์สเรียนจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ,  Tops , สถาบันเสริมความงาม , ร้านอาหารฟาสฟู้ดต์ ฯลฯ เป็นข้อมูลอันดีแก่ลูกค้าที่ได้เห็นกิจกรรมของร้านค้าอัพเดทอย่างต่อเนื่อง ในยุคที่การตลาดออนไลน์มีความสำคัญมาก ยิ่งลูกค้าได้รับข้อมูลมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ยิ่งส่งเสริมให้เกิดการซื้อขายมากขึ้น ซึ่งอมอรินี เล็งเห็นความสำคัญในส่วนนี้และจัดหนักจัดเต็มให้พ่อค้าแม่ค้าที่มาเช่าพื้นที่ จะได้มีกำไรจากการขายเพิ่มมากขึ้น
 
พลังของการตลาดออนไลน์ เพิ่มยอดขายลูกค้าก็แฮปปี้
 

เราจะเห็นได้ว่าในยุคที่การแข่งขันเรื่องทำเลมีสูง อมอรินี รามอินทรา พัฒนาตัวเองให้อยู่ในกลุ่มผู้นำตลอดเวลา และสร้างทำเลของตัวเองให้ดูน่าสนใจอย่างต่อเนื่อง ก้าวทันตามกระแสสังคมที่เปลี่ยนอย่างรวดเร็ว นอกจากการอัพเดทข่าวสารและโปรโมชั่นในช่องทางเฟสบุ๊ค กิจกรรมและแคมเปญต่างๆ ก็มีมาทุกฤดูกาล ทุกเทศกาล  รวมถึงยังมีกิจกรรมเพื่อสังคมเช่นการบริจาคสิ่งของให้กับเด็กผู้ด้อยโอกาส ที่ทางอมอรินี รามอินทรา ให้ตัวเองเป็นศูนย์กลางส่งมอบสิ่งดีๆให้กับผู้ด้อยโอกาสต่อไป สิ่งที่ตามมาของการจัดหนักในทุกกิจกรรมการตลาดคือ
  1. อมอรินี รามอินซากลายเป็นคอมมูนิตี้มอลล์ที่คนทั่วไปจะนึกถึงเป็นอันดับแรกโดยเฉพาะในย่านรามอินทรา จากภาพลักษณ์ที่ดีในหลายๆ ด้าน ดึงดูดให้คนสนใจและอยากเข้ามาใช้บริการ
  2. การบริการพ่อค้าแม่ค้าที่เป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน บวกกับกำลังการซื้อของคนในพื้นที่ที่มากเป็นทุนเดิมยิ่งทำให้พ่อค้าแม่ค้าสนใจเช่าพื้นที่กันมากขึ้น
  3. เมื่อพ่อค้าแม่ค้ามากขึ้น ความหลากหลายก็ครบวงจรนำไปสู่ความเป็นสุดยอดคอมมูนิตี้มอลล์ที่มีทุกสิ่งที่ลูกค้าต้องการ
  4. เป็นการสร้างบรรทัดฐานให้กับทำเลค้าขายก้าวตามได้ยาก เพราะการบริหารจัดการที่มีคุณภาพเป็นเรื่องยากที่สุดในการลงทุนทำคอมมูนิตี้มอลล์
  5. เมื่อการลงทุนสามารถสร้างกำไรก็สามารถพัฒนาธุรกิจให้สุดยอดได้มากขึ้น ผลดีก็อยู่ที่พ่อค้าแม่ค้าและลูกค้าที่จะได้รับสิ่งที่พัฒนามากขึ้นของอมอรินี รามอินทรา เพื่อไปสู่การเป็นคอมมูนิตี้มอลล์แห่งยุคอนาคตต่อไป
จะเห็นได้ว่าอมอรินี รามอินทราคือตัวอย่างของการสร้างทำเลค้าขายที่ไม่ได้มุ่งหวังแค่ปรับปรุงพื้นที่แล้วให้พ่อค้าแม่ค้ามาขายของแต่สิ่งที่เหนือกว่าคือทำอย่างไรให้พ่อค้าแม่ค้าขายสินค้าได้ ลูกค้ามีความสุขกับการเข้ามาจับจ่ายใช้สอย สิ่งเหล่านี้คือหัวใจหลักในการทำคอมมูนิตี้มอลล์ ที่พูดง่ายแต่ทำยาก แต่ว่าอมอรินี รามอินทราทำได้และจะทำได้ดีมากยิ่งๆขึ้นไปด้วย
 
ต้องการเช่าพื้นที่ค้าขายในอมอรินีรามอินทรา
 
โทร. 02-518-1669-70 ต่อ 107, 089-893-1064 
 
ผู้อ่านสามารถติดตามข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวธุรกิจแฟรนไชส์และ SMEs รวดเร็ว รอบด้าน

ติดตามได้ที่ Add LINE id: 
@thaifranchise

 
สำหรับพ่อค้าแม่ค้าหรือคนสนใจหาพื้นที่เช่าทำเลเด่นๆโดนใจ ติดตามได้ที่ www.thaifranchisecenter.com/market/
 
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
ผู้สนับสนุน (Sponsor)
โคเวิร์กกิ้งสเปซแห่งใหม่! บนถนนแ..
467
งาน สุดยอดผลิตภัณฑ์ของดีของเด่นเ..
452
งาน ม่วนคัก ลุย ช็อป ชิม ชิล พร้..
424
งาน คักอีหลีของดีเมืองยโสธร เจ.เ..
424
เมกาบางนา ชูความเป็น “เอ็ดดูเทนเ..
420
งาน Sale of the Year 2019
419
ข่าวทำเลค้าขายมาใหม่
ข่าวอื่นในหมวด
ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ : รวมธุรกิจไทย
Home | About Us | Contact Us | Feedback | Careers | Disclaimer |      PC Version | 
 เพิ่มเพื่อน
Tel. 02-1019187 | Fax. 02-1019188 | Contact & Advertising : info@thaifranchisecenter.com     Copyright © 2005 - 2019 All Right Reserved.